Đảng bộ thị trấn Hậu Hiền tổ chức Lễ trao huy hiệu đảng đợt 03/02/2024

Đăng lúc: 21/02/2024 (GMT+7)

LỄ TRAO HUY HIÊU ĐẢNGĐỢT MÙNG 03/02/2024

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu xuân Giáp Thìn, sáng 20 tháng 02 năm 2024, Đảng bộ thị trấn Hậu Hiền long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2024.

Tới dự Lễ có đồng chí Bùi Trung Hiếu - Huyện uỷ viên - Bí thư đảng bộ cùng toàn thể các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban chấp hành và đảng viên trong đảng bộ.

Buổi lễ được tổ chức trực tiếp và truyền hình trực tuyến trên 2 điểm cầu là Hội trường thị trấn Hậu Hiền và Nhà văn hoá thôn Đồng Chí.

Đảng bộ.jpg

Đảng bộ 2.jpg

Đợt 03/02/2024 này toàn đảng bộ có 11 đồng chí đảng viên được trao huy hiệu đảng, gồm: 4 đồng chí 55 năm tuổi đảng, 2 đồng chí 50 năm tuổi đảng, 2 đồng chí 45 năm tuổi đảng, 2 đồng chí 40 năm tuổi đảng, 1 đồng chí 30 năm tuổi đảng.

Hiếu khai mạc.jpg

Đồng chí Bùi Trung Hiếu Huyện uỷ viên - Bí thư đảng bộ đọc lời khai mạc và chúc mừng,ghi nhận công lao đóng góp của các đồng chí đảng viên được trao huy hiệu đảng đối với đảng bộ.

Vân đọc qđ.jpg

Thay mặt Ban Thường vụ, đồng chí Nguyễn Thị Hương Vân - Phó Bí thư đảng bộ - Chủ tịch HĐND thị trấn đọc quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Thanh Hoá trao tặng huy hiệu đảng cho 11 đảng viên.

các đảng viên nhận huy hiệu.jpg

Các đồng chí Bùi Trung Hiếu Huyện uỷ viên - Bí thư đảng bộ; Nguyễn Thị Hương Vân - Phó Bí thư đảng bộ - Chủ tịch HĐND; đồng chí Lê Xuân Lượng - Phó Bí thư đảng bộ - Chủ tịch UBND thị trấn trao huy hiệu đảng và chúc mừng các đảng viên được tặng huy hiệu đảng đợt này.

Đáp cảm tưởng.jpg

Thay mặt các đồng chí được tặng huy hiệu đảng, đồng chí Hoàng Đình Đáp, đảng viên chi bộ thôn Đồng chí – 55 năm tuổi đảng phát biểu cảm tưởng. Đồng chí rất phấn khởi và tự hào được đứng trong hàng ngũ của đảng và phấn đấu hy sinh cho lý tưởng cộng sản của đảng; đồng chí cảm ơn đảng, cảm ơn đồng chí, đồng đội đã rèn luyện, giúp đỡ để đồng chí để đồng chí được trưởng thành như ngày hôm nay và được nhận huy hiệu 55 năm tuổi đảng; đồng chí cũng thay mặt cho các đồng chí được nhận huy hiệu đảng hứa tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng đạo đức cách mạng để luôn xứng đáng danh hiệu là người đảng viên cộng sản, góp phần cùng đảng bộ xây dựng thị trấn Hậu Hiền ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đảng bộ thị trấn Hậu Hiền tổ chức Lễ trao huy hiệu đảng đợt 03/02/2024

Đăng lúc: 21/02/2024 (GMT+7)

LỄ TRAO HUY HIÊU ĐẢNGĐỢT MÙNG 03/02/2024

Đảng bộ.jpg