Công bố quyết định thành lập Công an thị trấn Hậu Hiền

Đăng lúc: 06/02/2024 (GMT+7)

CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CÔNG AN THỊ TRẤN HẬU HIỀN

Sáng 01 tháng 02 năm 2024, tại Thị trấn hậu Hiền, Công an huyện Thiệu Hoá long trọng Công bố các quyết định của Bộ trưởng Công an, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hoá về thành lập công an Thị trấn hậu Hiền và công tác cán bộ.

ĐẠI BIỂU DỰ.jpg

hIẾU DỰ.jpg

ĐẠI BIỂU DỰ 2.jpg
Các đại biểu dự Hội nghị công bố

Đến dự có các đồng chí Thượng tá Hoàng Hoài Nam, Phó Trưởng Công an huyện Thiệu Hoá, trung tá Trần Văn Long, đội trưởng đội Tham mưu công an huyện; đồng chí Bùi Trung Hiếu, Huyện uỷ viên – Bí thư Đảng bộ thị trấn; đồng chí Nguyễn Thị Hương Vân, phó Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND; đồng chí Lê Xuân Lượng, phó Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch UBND; các đồng chí trong Ban Thường vụ đảng uỷ, Ban Chấp hành đảng uỷ, Trưởng các tổ chức chính trị - xã hội thị trấn.

lONG CÔNG BỐ QĐ.jpg
Trung táTrần Văn Long đội trưởng đội Tham mưu Công an huyện Thiệu Hóa công bố quyết định
của Bộ trưởng Công an, Giám đốc Công an về thành lập công an thị trán Hậu Hiền và công tác cán bộ

Căn cứ Nghị quyết 939/NQ-UBTVQH15 ngày 13 tháng 12 năm 2023 của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội khoá XV về việc sáp nhập xã Thiệu Phú vào thị trấn Thiệu Hoá và thành lập Thị trấn Hậu Hiền. Ngày 29/01/2024, Bộ trưởng Bộ Công an ra quyết định số 590/QĐ-BCA thành lập Công an Thị trấn Hậu Hiền trên cơ sở Công an xã Minh Tâm, huyện Thiệu Hoá, tỉnh Thanh Hoá từ ngày 01 tháng 02 năm 2024.

Ngày 30/01/2024 Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hoá ra quyết định về bố trí cơ cấu, lực lượng công an Thị trấn Hậu Hiền gồm: 01 Trưởng Công an, 02 phó trưởng Công an và 06 cán bộ chiến sĩ.

Cụ thể:

Thiếu tá Phạm Văn Cường - Trưởng công an Thị trấn

Thiếu tá Lại Quốc Khánh - phó Trưởng Công an Thị trấn

Trung tá Đào Ngọc Minh, nguyên trưởng CA xã Thiệu Phú - Phó Trưởng Công an Thị trấn.

Cùng 6 cán bộ là: Trung tá Lê Trung Kiên, thiếu tá Hoàng Văn Tình, đại uý Vũ Đức Đoàn, đại uý Hoàng Đình Thương, trung uý Nguyễn Chí Thanh, trung uý Ngô Thanh Tùng

lƯỢNG PHATST BIỂU.jpg
Đồng chí Lê Xuân Lượng - Phó Bí thư đảng uỷ, Chủ tịch UBND Thị trấn phát biểu giao nhiệm vụ cho lực lượng công an thị trấn

Thay mặt Đảng uỷ - HĐND - UBND - MTTQ thị trấn, đồng chí Lê Xuân Lượng phát biểu ý kiến chúc mừng công an Thị trấn Hậu Hiền là đơn vị thứ 2 sau Đảng bộ thị trấn vinh dự được công bố đổi tên, đồng chí giao nhiệm vụ cho lực lượng công an là lực lượng nòng cốt tham mưu cho các cấp uỷ đảng, chính quyền trong công tác giữ gìn trật tự, phấn đấu vì một thị trấn Hậu Hiền bình yên, không có tệ nạn xã hội,

NAM GIAO NHIỆM VỤ.jpg
Thượng tá Hoàng Hoài Nam - Phó trưởng Công an huyện phát biểu giao nhiệm vụ cho công an Thị Trấn

Đồng chí Thượng tá Hoàng Hoài Nam, phó Trưởng CA huyện phát biểu chúc mừng CA thị trấn được vinh dự là đơn vị công an cấp xã phường lớn thứ hai trong huyện, được các cấp lãnh đạo ngành công an quan tâm, tạo điều kiện trong thực hiện nhiệm vụ. Đồng chí cũng chỉ đạo lực lượng công an thị trấn phải xác định đây là niềm vinh dự đồng thời là dấu mốc quan trọng để có bước phát triển về mọi mặt. Trước mắt công an thị trấn Hậu Hiền cần tập trung kiện toàn bộ máy tổ chức, quy chế làm việc, phân công nhiệm vụ cho từng đồng chí cán bộ; tham mưu giữ gìn an ninh trật tự cho đảng ủy, chính quyền thị trấn; phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của người công an nhân dân để góp phần cùng đảng bộ, nhân dân thị trấn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của địa phương, xứng đáng với niềm tin tưởng của lãnh đạo công an và cán bộ nhân dân thị trấn.

CƯỜNG NHẬN NHIỆM VỤ.jpg
Thiếu tá Phạm Văn Cường - Trưởng Công an Thị trấn phát biểu và nhận nhiệm vụ

Thay mặt lực lượng công an thị trấn, đồng chí thiếu tá Phạm Văn Cường phát biểu bày tỏ cảm ơn các cấp lãnh đạo ngành công an đã quan tâm sâu sát đến Công an xã Minh Tâm, nay là công an thị trấn Hậu Hiền, ra quyết định kịp thời để công an thị trấn Hậu Hiền có niềm vinh dự lớn. Đồng chí hứa sẽ phát huy truyền thống công an nhân dân, phục vụ tốt nhân dân, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự, trước mắt là trong dịp tết Giáp Thìn, xứng tầm là đội ngũ công an Thị Trấn.

TẶNG HOA CHÚC MỪNG.jpg

LÃNH ĐẠO XÃ.jpg

LÃNH ĐẠO HUYỆN.jpg
Lãnh đạo công an huyện Thiệu Hoá và lãnh đạo xã tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm