Hôm nay:
Tháng này:
Tất cả:

Công an lắng nghe ý kiến nhân dân

Đăng lúc: 12/10/2018 (GMT+7)
100%

Ngày 12/10/2018 Khối dân vận Đảng ủy phối hợp với công an xã tổ chức diễn đàn công an lắng nghe ý kiến nhân dân.

Tham dự hội nghị có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, đại diễn lãnh đạo UBND, MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội, các tổ chức xã hội trong xã, bí thư chi bộ, thôn trưởng các thôn; đại diện các tổ ANTT, ANXH và toàn thể các đồng chí trong LL công an xã.
Hội nghị đã nghe báo cáo tóm tắt tình hình ANTT trên địa bàn xã năm 2018, đã có 7 lượt ý kiến góp ý cho LL công an và công tác ANTT trên địa bàn xã, góp phần xây dựng lực lượng ngày càng vững mạnh.
Tin của Khối Dân vận Đảng ủy

Tuica2.jpgca1.jpg

Công an lắng nghe ý kiến nhân dân

Đăng lúc: 12/10/2018 (GMT+7)