Lễ Công bố quyết định đổi tên Đảng bộ Minh Tâm thành Đảng bộ thị trấn Hậu Hiền

Đăng lúc: 30/01/2024 (GMT+7)

Công bố Quyết định đổi tên Đảng bộ xã Minh Tâm thành Đảng bộ thị trấn Hậu Hiền

Chiều ngày 27/1, Ban Thường vụ Huyện uỷ Thiệu Hoá đã tổ chức hội nghị công bố quyết định về việc đổi tên Đảng bộ xã Minh Tâm thành Đảng bộ thị trấn Hậu Hiền. Đồng chí Đỗ Thế Bằng, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, các đồng chí lãnh đạo UBND huyện dự và trao quyết định

Thực hiện Nghị quyết số 939/NQ-UBTVQH15, ngày 13/12/2023 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc nhập xã Thiệu Phú vào thị trấn Thiệu Hoá và thành lập thị trấn Hậu Hiền thuộc huyện Thiệu Hoá. Theo nội dung nghị quyết thành lập thị trấn Hậu Hiền trên cơ sở toàn bộ diện tích tự nhiên là 10,41km2 và quy mô dân số là 12.061 người của xã Minh Tâm. Thị trấn Hậu Hiền giáp các xã Thiệu Chính, Thiệu Hoà, Thiệu Phúc, Thiệu Tiến, Thiệu Toán, Thiệu Vận, Thiệu Viên, Thiệu Vũ và huyện Triệu Sơn.

Luân đọc quyết định.jpg

Đồng chí Đỗ Ngọc Luân, UVBTV, trưởng ban Tổ Chức Huỵen uỷ thông qua quyết định

Tại hội nghị,các đại biểu đã được thông qua quyết định của Ban Thường vụ Huyện uỷ Thiệu Hoá về thành lập Đảng bộ Trị trấn Hậu Hiềnkhoá I, nhiệm kỳ 2020-2025 trực thuộc Đảng bộ huyện Thiệu Hoá. Ban Thường vụ Huyện uỷ quyết định đổi tên Đảng bộ xã Minh Tâm thành Đảng bộ thị trấn Hậu Hiền.

Bằng trao qđ.jpg

Đồng chí Đỗ Thế Bằng, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ trao quyết định cho Đảng bộ Thị Trấn hậu Hiền

Sau khi thành lập, đảng bộ thị trấn Hậu Hiền thực hiện đúng chức năng, nhiệm vụ, mối quan hệ công tác của đảng bộ, chi bộ cơ sở; đề ra chủ trương và lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ có hiệu quả; phối hợp với các cơ quan, tổ chức, đoàn thể xây dựng hoàn thiện hệ thống chính trị hoạt động có hiệu quả.

Bằng phát biểu 2.jpg

Đồng chí phó Bí Thư thường trực Huyện uỷ phát biểu và giao nhiệm vụ

Phát biểu và trao quyết định đồng chí Đỗ Thế Bằng, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ chúc mừng sự nỗ lực và cố gắng của cán bộ và nhân dân thị trấn Hậu Hiền trong suốt thời gian qua. Thay đổi tên gọi đồng nghĩa với việc thay đổi mới nhiều chức năng và nhiệm vụ quan trọng. Đảng bộ thị trấn cần nâng cao chất lượng, hiệu lực hiệu quả hoạt động, nâng cao chất lượng sinh hoạt, sức chiến đấu của tổ chức sinh hoạt Đảng, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị, phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, tập trung dân chủ, xây dựng các tổ chức cơ sở Đảng trong khối thực sự trong sạch vững mạnh. Mong rằng huyện Thiệu Hoá sẽ có thêm một đơn vị vững mạnh về mọi mặt.

trao quà.jpg

Các đồng chí trong đoàn công tác đã trao quà và chúc mừng năm mới tới Đảng bộ Thị trấn Hậu Hiền

Nhân dịp Tết Giáp Thìn đồng chí phó Bí thư Thường trực gửi lời chúc mừng năm mới tới cán bộ, nhân dân thị trấn Hậu Hiền đón xuân vui tươi, hạnh phúc, lành mạnh và an toàn.

Huyền Phạm

Lễ Công bố quyết định đổi tên Đảng bộ Minh Tâm thành Đảng bộ thị trấn Hậu Hiền

Đăng lúc: 30/01/2024 (GMT+7)

Công bố Quyết định đổi tên Đảng bộ xã Minh Tâm thành Đảng bộ thị trấn Hậu Hiền