HĐND thị trấn Hậu Hiền tổ chức Kỳ họp thường kỳ thứ 14, Khoá II, Nhiệm kỳ 2021 - 2026

Đăng lúc: 01/07/2024 (GMT+7)

Tin về kỳ họp HĐND thị trấn Hậu Hiền.

Sáng 29/6/2024 HĐND thị trấn Hậu Hiền tổ chức kỳ họp thứ 14 (Kỳ họp thường lệ giữa năm 2024), Khóa II, Nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại hội trường thị trấn.

Thành phần dự kỳ họp gồm:

- Toàn bộ đại biểu HĐND thị trấn, gồm 24 đại biểu.

- Thành phần mời dự kỳ họp

+ Ở huyện: Thường trực HĐND huyện, đại diện BTC huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo Phòng nội vụ; Huyện ủy phụ trách vòng 2, tổ đại biểu HĐND huyện (tổ số 2).

Đại biểu.jpg

Đại biểu mời.jpg

+ Ở xã: Các đồng chí trong BCH đảng bộ, các ông, bà đại biểu HĐND thị trấn Khóa II, Nhiệm kỳ 2021 - 2026, thường trực MTTQ, trưởng, phó các đoàn thể chính trị, cán bộ công chức, không chuyên trách UBND thị trấn, chủ tịch các tổ chức xã hội hội đặc thù, trưởng trạm y tế, hiệu trưởng các trường, giám đốc, phó giám đốc HTXDVNN Thiệu Tâm &Thiệu Minh, bí thư - trưởng khu phố, PBT & trưởng ban công tác mặt trận các khu phố trên địa bàn thị trấn; biên tập viên đài truyền thanh.

toàn cảnh kỳ họp.jpg

- Bà Nguyễn Thị Hương Vân – Phó bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND; bà Hoàng Thị Hà – Thường vụ đảng uỷ - Phó Chủ tịch HĐND thị trấn chủ trì kỳ họp.

Chủ toạ kỳ họp.jpg

Nội dung Kỳ họp:

- Phần I

+ Thực hiện nội dung miễn nhiệm chức danh PCT UBND thị trấn và cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu đối với ông Nguyễn Đăng Sơn do thuyên chuyển công tác đi làm phó Chủ tịch UBND xã Thiệu Vận với 24/24 phiếu đồng ý = 100%.

Sơn phát biểu chia tay.jpg

Ông Nguyễn Đăng Sơn - nguyên Phó Chủ tịch UBND thị trấn Hậu Hiền phát biểu ý kiến trước khi đi đơn vị mớitheo điều động thuyên chuyển của Huyện.

+ Bầu bổ sung chức danh PCT UBND thị trấn đối với ông Vũ Văn Nghĩa Phó Chủ tịch UBND xã Thiệu Vận làm Phó Chủ tịch UBND thị trấn Hậu Hiền với số phiếu 23/23 = 100%;

Nghĩa nhận nhiệm vụ.jpg

Ông Vũ Văn Nghĩa - Phó Chủ tịch UBND xã Thiệu Vận được HĐND thị trấn Hậu Hiền bầu làm Phó Chủ tịch UBND thị trấn theo điều động thuyên chuyển của Huyện

z5591699484667_205e69eb9b71f79bc6564ab729d7d2b1.jpg

Lãnh đạo huyện cùng lãnh đạo thị trấn tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Đăng Sơn và ông Vũ Văn Nghĩa.

- Phần II.

Kỳ họp nghe Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết HĐND thị trấn về phát triển KT – VHXH, Quốc phòng - An ninh 6 tháng đầu năm 2024; phương hướng, nhiệm vụ giải pháp 6 tháng cuối năm 2024 do ông Ngô Văn Thoan - Phó Chủ tịch UBND thị trấn trình bày.

Thoan trình bày báo cáo.jpg

Ngô Văn Thoan - Phó Chủ tịch UBND thị trấn trình bày hoạt động của UBND thị trấn
.

(2) Kỳ họp nghe Báo cáo ước thực hiện thu ngân sách nhà nước, chi ngân sách địa phương 6 tháng đầu năm 2024, nhiệm vụ thu ngân sách nhà nước, chi ngân sách địa phương 6 tháng cuối năm 2024 do ông Lê Đình Hưng - Kế toán Ngân sách trình bày.

(3) Kỳ họp nghe Báo cáo báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ 12 (Kỳ họp thường lệ cuối năm 2023) của HĐND xã Minh Tâm Khóa II do ông Nguyễn Xuân Doanh – Uỷ viên UBND – Chỉ huy trưởng quân sự trấn trình bày.

(4) Xem xét các tờ trình của Thường trực HĐND, UBND thị trấn trình kỳ họp:

+ Tờ trình của UBND thị trấn xin phê chuẩn quyết toán ngân sách nhà nước, chi ngân sách địa phương năm 2023;

+ Tờ trình của Thường trực HĐND thị trấn về chương trình giám sát năm 2025:

(5) Kỳ họp nghe Báo cáo của HĐND thị trấn 6 tháng đầu năm 2024, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024 do bà Hoàng Thị Hà – Phó Chủ tịch HĐND trình bày.

(6) Kỳ họp nghe Báo cáo kết quả giám sát của Thường trực HĐND 6 tháng đầu năm 2024.

(7) Kỳ họp nghe Báo cáo thẩm định của các ban HĐND thị trấn.

(8) Kỳ họp nghe báo cáo của MTTQ về công tác xây dựng chính quyền, tổng hợp ý kiến tâm tư, nguyện vọng của cử tri và nhân dân do ông Lê Trọng Tho – Thường vụ Đảng uỷ - Chủ tịch MTTQ thị trấn trình bày.

(9) Kỳ họp nghe ông Lê Xuân Lượng đại diệntổ đại biểu HĐND Huyện tổ số 02 báo cáo kết quả kỳ họp thứ 25 HĐND huyện, Khóa XIV.

Lượng chỉ đạo.jpg

(10) Sau phần đọc các báo cáo là phần thảo luận của các đại biểu.

Thành tham luận.jpg

Loan thgam luận.jpg

Len tham luận.jpg

(11) Kỳ họp thực hiện phần chất vấn và trả lời chất vấn đối cới ông Nguyễn Tiến Thông – Công chức địa chính xây dựng về các vấn đề liên quan đến quản lý đất đai, làm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đối với hộ sử dụng đất.

Thông trả lời chất vấn.jpg

Ông Nguyễn Tiến Thông trả lời chất vấn trước HĐND thị trấn

(11) Đồng chí Bùi Trung Hiếu – Huyện uỷ viên – Bí thư Đảng uỷ phát biểu chỉ đạo Kỳ họp.

Hiếu chỉ đạo.jpg

(12) Ông Lê Xuân Lượng – Phó Bí thư đảng uỷ - Chủ tịch UBND thị trấn tiếp thu giải trình của chủ tịch UBND thị trấn và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trước mắt

(13) Kỳ họp đã biểu quyết tán thành 100% Nghị quyết và các nội dung trong chương trình nghị sự của Kỳ họp.

Vân khai mạc và bế mạc.jpg

Bà Nguyễn Thị Hương Vân - Phó bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND thị trấn khai mạc và bế mạc Kỳ họp

Kỳ họp thứ 14, Khóa II, Nhiệm kỳ 2021 – 2026 - HĐND thị trấn Hậu Hiền đã thành công tốt đẹp.

(Toàn bộ nghị quyết HĐND kỳ họp thứ 14, Khoá II, nhiệm kỳ 2021 - 2026 sẽ được đăng ở phần đăng tải văn bản)

Đăng lúc: 01/07/2024 (GMT+7)

Tin về kỳ họp HĐND thị trấn Hậu Hiền.

Thành phần dự kỳ họp gồm:

- Toàn bộ đại biểu HĐND thị trấn, gồm 24 đại biểu.

- Thành phần mời dự kỳ họp

Đại biểu.jpg

Đại biểu mời.jpg

toàn cảnh kỳ họp.jpg

Chủ toạ kỳ họp.jpg

Nội dung Kỳ họp:

- Phần I

Sơn phát biểu chia tay.jpg

Nghĩa nhận nhiệm vụ.jpg

z5591699484667_205e69eb9b71f79bc6564ab729d7d2b1.jpg

- Phần II.

Thoan trình bày báo cáo.jpg

.

(4) Xem xét các tờ trình của Thường trực HĐND, UBND thị trấn trình kỳ họp:

+ Tờ trình của Thường trực HĐND thị trấn về chương trình giám sát năm 2025:

(7) Kỳ họp nghe Báo cáo thẩm định của các ban HĐND thị trấn.

Lượng chỉ đạo.jpg

(10) Sau phần đọc các báo cáo là phần thảo luận của các đại biểu.

Thành tham luận.jpg

Loan thgam luận.jpg