Hôm nay:
Tháng này:
Tất cả:

Cảm xúc 27-7

Đăng lúc: 26/07/2018 (GMT+7)
100%

Cảm xúc về 71 năm ngày thương binh Liệt sĩ và các hoạt động tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân dịp 27-7.

Các anh ơi hãy vê đi!!

Có nơi đâu trên trái đất này, lại có nỗi đâu lớn lao như ở Việt nam. Có nơi đâu trên thế giới này lại có những người mẹ Vĩ đại như những người mẹ Việt nam: ba lần tiễn con đi...hai lần khóc thầm lặng lẽ...các anh không về mình mẹ lặng im..."
Trong những ngày này Nhân dân cả nước đang thành kính tưởng nhớ ! Thành kính dâng nén hương thơm trước vong linh các Anh hùng Liệt sĩ đã chẳng tiếc máu xương hiến dâng tuổi thanh xuân cho đất nước. Xin được bày tỏ tấm lòng tri ân sâu sắc tới Mẹ Việt Nam anh hùng, các thương binh, bệnh binh, các gia đình có công với nước...đã đóng góp to lớn cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, cho nền độc lập- Tự do của Tổ Quốc.
Vẫn còn đậm sâu trong ta những cái chết đã thành bất tử, sự hi sinh đã trở thành Huyền thoại. Hơn ai hết triệu triệu những người Việt Nam yêu nước hôm nay phải hiểu sâu sắc lắm, thấm lắm cái giá của độc lập, tự do, giá trị của hạnh phúc. Hẳn chúng ta những người yêu chuộng hòa bình chẳng ai lại muốn đổi một nền độc lập, tự do, hôm nay, đánh đổi sự hi sinh của bao thế hệ cha anh để lấy một nền "Dân chủ ảo vọng - viển vông"!
Những mất mát hi sinh cao cả của bao thế hệ ông,cha mãi mãi là tài sản vô giá cho lớp lớp thể hệ hôm nay và mai sau được thụ hưởng và có trách nhiệm giữ gìn! Có hiểu được, có giữ được đạo lý "uống nước nhớ nguồn", "ăn quả nhớ người trồng cây"...thì mới xứng là con dân đất Việt! Thì mới đoàn kết gắng sức và quyết tâm giữ gìn thành quả.
Khắc ghi đạo lý ấy. Hàng năm mỗi dịp lễ, tết, nhất là dịp 27/7 Thiệu Minh quê tôi đều tổ chức nhiều hoạt động thăm hỏi tặng quà các gđ chính sách, tổ chức dâng hương tại Tượng đài Liệt sĩ... Năm nay ngoài xuất quà của Đảng, Nhà nước, của Tỉnh, Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn đã tặng 180 xuất quà cho các gđ chính sách trong xã, Đoàn TN tiếp tục phát động phong trào "Áo lụa tặng Bà" và nhiều hoạt động ý nghĩa khác.
Xin trân trọng gửi tới Mẹ VNAH, các đồng chí Thương binh, bệnh binh, thân nhân các liệt sĩ luôn mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc.
Xin dâng Một nén hương trầm - một vành hoa đỏ trước vong linh các anh hùng Liệt sĩ! Tinh thần ngày 27-7 Bất diệt!
Nguyễn Thị Hương Vân
Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi và giàyTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, mũ và cận cảnh
Trong hình ảnh có thể có: 4 người, bao gồm Hoàng Bá Lâm, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và mọi người đang đứng
Trong hình ảnh có thể có: 3 người