TẠO NGUỒN ĐỎ CHO QUÂN ĐỘI

Đăng lúc: 01/02/2023 (GMT+7)

TẠO NGUỒN ĐỎ CHO QUÂN ĐỘI

Sáng nay, ngày 01/02/2023, chi bộ thôn Đồng Bào tổ chức kết nạp đảng cho 2 quần chúng ưu tú cũng là 2 quân nhân đã nhận lệnh nhập ngũ đầu năm 2023 là đồng chí Hoàng Minh Trường và đồng chí Lê Hồng Anh.

Tới dự buổi lễ kết nạp đảng, về phía huyện Thiệu Hoá có đồng chí Phó Bí thư thường trực huyện uỷ Lương Thị Hoa, đồng chí Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra huyện uỷ Nguyễn Tiến Dũng, đồng chí Trưởng ban Tổ chức huyện uỷ Đỗ Ngọc Luân, đồng chí Thượng tá Chính trị viên huyện đội Ngô Ngọc Bình, đồng chí Phó bí thư huyện đoàn Nguyễn Duy Nhất. Xã Minh Tâm có đồng Chí Đỗ Duy Trung huyện uỷ viên, bí thư đảng bộ; đồng chí Nguyễn Thị Hương Vân, phó Bí thư đảng bộ; đồng chí Lê Xuân Lượng, Chủ tịch UBND xã và các đồng chí trong Ban Chấp hành đảng bộ xã cùng đầy đủ đảng viên của chi bộ thôn Đồng Bào.

Sau khi công bố quyết định kết nạp đảng viên, các đồng chí đảng viên mới đã phát biểu tự hào khi được sinh ra ở quê hương có truyền thống cách mạng, nay trước khi nhập ngũ lại được đứng vào hàng ngũ của đảng; trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Bác Hồ các đồng chí giơ tay tuyên thệ tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, nghị quyết, chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; phục tùng tuyệt đối sự phân công và điều động của Đảng. Thay mặt chi bộ, đồng chí Bí thư chi bộ Nguyễn Cao Cường giao nhiệm vụ cho hai đảng viên mới phát huy truyền thống quê hương cách mạng, anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, các đồng chí phải không ngừng phấn đấu, học tập, tu dưỡng, rèn luyện bản lĩnh chính trị, hoàn thành mọi nhiệm vụ của đảng, quân đội và nhân dân giao phó.

Đồng chí Lương Thị Hoa - Phó bí thư Thường trực huyện uỷ đã bày tỏ niềm xúc động được về dự Lễ kết nạp Đảng viên mới ở một chi bộ có truyền thống cách mạng và bề dày thành tích. Đồng chí cũng chia sẻ chủ trương tạo mọi điều kiện, môi trường thuận lợi cho quần chúng ưu tú, đặc biệt là thanh niên, quân nhân trước khi nhập ngũ và sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự về quê để các đồng chí có cơ hội phấn đấu, cơ hội cống hiến sức trẻ cho đảng, cho quê hương đất nước. Thay mặt lãnh đạo huyện Thiệu Hoá, đồng chí đã tặng hoa và chúc mừng hai đảng viên mới.

Trong không khí ấm áp, vui tươi của những ngày đầu xuân, lại đúng dịp kỷ niệm 93 năm, ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, lớp Đảng viên 18 - 20 tuổi sẽ là nguồn lực mới tiếp thêm sức chiến đấu cho Đảng, góp phần xây dựng đảng Cộng sản Việt Nam và Quân đội nhân dân Việt Nam ngày càng vững mạnh.

TẠO NGUỒN ĐỎ CHO QUÂN ĐỘI

Đăng lúc: 01/02/2023 (GMT+7)